Bảng tin

H Store

Hỏi đáp

Hi Music

Khám phá trường Đại học Công nghiệp Việt Hung

Nguyễn loan

Nguyễn loan

2022-06-29 14:00:53

3 ph

Đại Học Công Nghiệp Việt Hung (VIU) là trường công lập trực thuộc Bộ Công thương, là trường thứ hai được mang tên Việt Nam và một nước khác. Đây là ngôi trường liên kết đào tạo với Hungary, thực hiện sứ mệnh giáo dục, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào sự hội nhập kinh tế của đất nước. 

Nếu bạn đang quan tâm đến Đại Học Công Nghiệp Việt Hung thì đừng bỏ qua bài viết này của HOIGG nhé.

Đại học Công nghiệp Việt Hung

Trường Đại học công nghiệp Việt Hung- cơ sở Thạch Thất

Giới thiệu chung

Trường Đại Học Công Nghiệp Việt – Hung thành lập từ ngày 25/11/1977 đến nay đã được 45 năm. Trải qua những giai đoạn phát triển cùng với sự phát triển của đất nước trường vẫn tiếp tục tồn tại, phát triển, đi lên, thích ứng với mọi sự biến động của thế giới nói chung và đất nước nói riêng.

Khi lựa chọn một môi trường học tập chắc hẳn ai cũng có mong muốn là sẽ tìm được một môi trường mà mình yêu thích, gắn bó và học hỏi được nhiều điều. Nếu Trường Đại Học Công Nghiệp Việt – Hung là sự lựa chọn của bạn, bạn sẽ có được nhiều cảm nhận về môi trường học tập nơi đây. 

Về vị trí địa lý: 

Đại Học Công Nghiệp Việt Hung có 3 cơ sở đào tạo. Khoảng cách giữa 3 cơ sở này không quá xa nhau (khoảng 28km) giúp các bạn sinh viên có cơ hội lựa chọn địa điểm học mà mình mong muốn.

Cơ sở 1: ở Xuân Khanh, Sơn Tây, Hà Nội. cơ sở này cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng tầm 40km môi trường trong lành thoáng đãng

Cơ sở 2: ở Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội. Cơ sở này nằm giữa 2 cơ sở còn lại nên nếu bạn chọn ở đây thì sẽ được học tập ở môi trường nửa nông thôn, nửa thành thị rất thú vị.

Cơ sở 3: ở 27 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội. Cơ sở này nằm ở trung tâm thành phố vô cùng nhộn nhịp.

Đại học Công nghiệp Việt Hung

Về hoạt động đào tạo: 

Trường Đại Học Công Nghiệp Việt – Hung đào đào tạo chính 8 ngành học cả về khối kỹ thuật và kinh tế, bao gồm: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Tài chính ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh.

Đại Học Công Nghiệp Việt Hung là trường công lập trực thuộc Bộ Công Thương vì vậy các hoạt động đào tạo của trường đều được tuân thủ theo quy định của bộ Giáo dục và đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu người học tập của sinh viên và yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Về đội ngũ cán bộ, giảng viên: 

Đại Học Công Nghiệp Việt Hung có đội ngũ hơn 250 cán bộ giảng viên cơ hữu có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, đại học luôn quan tâm, nhiệt tình giảng dạy các sinh viên của mình. 

Khi sinh viên có vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ hay gặp phát sinh thì đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ tham gia tư vấn, giúp sinh viên giải quyết vấn đề một cách kịp thời. 

Về đời sống tinh thần của sinh viên Đại Học Công Nghiệp Việt Hung

Trong quá trình học tập sinh viên có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do trường hoặc địa phương tổ chức để làm phong phú thêm đời sống tinh thần và sự hiểu biết của mình. 

Với sinh viên tại cơ sở Lê Văn Lương, các em có thể tham gia chào đón các sự kiện của đất nước thuận tiện, tham quan thủ đô với nhiều địa điểm thú vị. 

Với sinh viên cơ sở Sơn Tây, các em có thể tham gia các khu du lịch sinh thái, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn như Thiên sơn suối ngà, Ao vua, Làng cổ Đường Lâm, Thành cổ Sơn Tây,…

Còn các bạn sinh viên cơ sở Thạch Thất ở giữa cơ sở Sơn Tây và Lê Văn Lương các em có thể linh động di chuyển về 2 cơ sở trên để tham gia các hoạt động văn hóa tinh thần theo sở thích của mình.

Bên cạnh đó đoàn trường, hội sinh viên Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Hung cũng lập rất nhiều các câu lạc bộ cho sinh viên giao lưu học tập như câu lạc bộ Bóng đá, Câu lạc bộ Võ thuật, Câu lạc bộ Sách…

Với môi trường học tập có đầy đủ các yếu tố như trên, các bạn sinh viên có thể lựa chọn cho mình địa điểm học phù hợp tại Trường Đại Học Công Nghiệp Việt – Hung, giúp các em có được đầy đủ kiến thức, kĩ năng, trình độ để bước vào trường đời với hành trang vững chắc trong tay. 

Hi vọng những thông tin về Trường Đại Học Công Nghiệp Việt Hung mà HOIGG cung cấp cho bạn sẽ hữu ích. Nếu có gì thắc mắc, hãy đến với HOIGG để được giải đáp bạn nhé.

Nguyễn loan

Nguyễn loan

2022-06-29 14:00:53

Bạn ơi bạn thấy bài này thế nào?

Cùng tác giả