Bảng tin

H Store

Hỏi đáp

Hi Music

Trai tân là gì? Làm sao để nhận biết dễ dàng được trai tân?

2 ph

Trai tân là gì?

Để định nghĩa được trai tân là gì thì cũng rất đơn giản. Đó là cụm từ chỉ người nam giới chưa từng quan hệ tình dục. Thường giống như nữ giới, bạn muốn biết được người con trai đó còn trinh hay không thì nhìn vào “vũ khí”. Đó là điều cơ bản để xác định được một cách dễ dàng nhất.

Trai tân là gì

Trai tân là gì

Cách để biết trai tân là gì cũng có rất nhiều cách. Những người đàn ông đã từng quan hệ tình tục thì sẽ có những thay đổi nhất định về “cậu nhỏ”. Những đặc điểm về hình dáng bên ngoài cũng là một trong những yếu tố xác định. Trong đó bạn nên quan sát về bao quy đầu, sợi dây thắng là dễ thấy nhất.

Nhiều chị em nhận biết bằng cách nhìn vào bao quy đầu. Nếu nó vẫn ôm sát với phần đầu thì chắc chắn cậu chàng vẫn là trai tân chính gốc. Hoặc ở chỗ đó có nhiều đường gân xuất hiện xung quanh. Còn với những anh chàng đã có tình sử dày đặc thì chắc chắn phần bao quy đầu sẽ trơn nhẵn.

Ngoài ra cách để biết trai tân là gì thì bạn cũng có thể để ý phần “dây thắng”. Nó nằm ở chỗ đầu cậu nhỏ gần chữ V. Nếu nó không còn căng hay đã bị đắt chứng tỏ anh chàng này đã mất trinh.

Nếu người ấy của bạn có nhiều kỹ thuật trong chuyện chăn gối thì chứng tỏ anh ta mất trinh. Những anh chàng lần đầu quan hệ chắc chắn sẽ rất ngại ngùng và vụng về. Đặc biệt là họ khó có thể làm chủ được cậu bé nên thường xuất tinh sớm. Các cô gái nếu chú ý sẽ nhận ra một cách cực kỳ dễ dàng.

Dễ dàng để nhận biết trai tân là gì không cần quan hệ

Tuy nhiên nhiều chị em muốn nhận biết trai tân là gì mà không cần phải quan hệ. Rất khó để phân biệt những không phải là không có cách. Nhưng những cách này chỉ mang tính chất tham khảo mà không chính xác được hoàn toàn. Bạn chỉ nên đọc để biết chứ cũng không cần chắc chắn 100%.

Trai tân là gì

Dễ dàng để nhận biết trai tân là gì không cần quan hệ

Vậy để biết trai tân là gì thì bạn đừng vội lướt qua bài viết nhé. Hãy cùng tham khảo theo hai cách được liệt kê sau đây. 

Nhận biết qua vạch trinh tiết

Nhận biết trai tân là gì qua vạch trinh tiết bắt nguồn từ xa xưa tại Trung Quốc. Được có từ thời của Võ Tắc Thiên khi tuyển những nam nhân phục vụ nhu cầu của mình. Đây là cách mà những người phụ trách tuyển chọn cần thực hiện trước khi dâng cho nữ hoàng đế.

Đây là cách mà thời này rất được ưa chuộng dù chưa có cách nào chứng minh được tính xác thực. Vạch trinh tiết được coi là nằm trong khớp cánh tay gần phía bàn tay 1cm. Vết này giống như vết đứa từ dao hay mong tay cào ở cả hai bên cánh tay. Vạch này chỉ mất đi khi người con trai không còn trinh tiết.

Nhận biết bằng huyệt Dương Minh

Cách thứ hai để nhận biết trai tân là gì theo cách cổ xưa là thông qua huyệt Dương Minh. Huyệt này được người thời bấy giờ gọi là huyệt trai tân vì giúp biết người nam còn trinh không.

Trai tân là gì

Nhận biết bằng huyệt Dương Minh

Huyệt Dương Minh ở dưới dái tai, nhìn vào sẽ trả lời được câu hỏi trai tân là gì. Nếu nó vẫn còn sáng rõ thì chứng tỏ người con trai chưa từng quan hệ và ngược lại.

Kết luận

Sau khi đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn đã biết trai tân là gì. Đồng thời có thể dễ dàng nhận biết được trai tân. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo tại HOIGG nhé.

Bạn ơi bạn thấy bài này thế nào?

Cùng tác giả