Bảng tin

H Store

Hỏi đáp

Hi Music

Review cho bạn thông tin trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Bạc Hà

Bạc Hà

2022-06-29 14:19:59

3 ph

Bạn là người có đam mê về có năng khiếu về nghệ thuật? Bạn đang tìm kiếm cho mình một ngôi trường để học tập theo đuổi đam mê của mình? Vậy thì Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu là một trong những sự lựa chọn dành cho bạn.

Bài viết hôm nay HOIGG sẽ cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp Á Châu, cùng theo dõi nhé. 

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu

Thông tin chung

Tên trường: Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu (AUAD - Asia University of Arts and Design)

Địa chỉ: Trường nằm tại Số 36 đường Mạc Thái Tổ, Nam Trung Yên, Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://mythuatcongnghiepachau.edu.vn/

Facebook: www.facebook.com/auad.edu.vn

Mã tuyển sinh: MCA

Email liên hệ: [email protected]

Số điện thoại liên hệ: 024.6293.0465

Lịch sử phát triển

Ngày 10 tháng 05 năm 2011, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu.

Đến năm 2013, trường tổ chức tuyển sinh khóa đầu tiên.

Hơn 10 năm hình thành, xây dựng và phát triển, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã đạt được những thành tích nhất định, tự hào là một trong những trường nằm trong top đầu về đào tạo ngành Mỹ thuật.

Mục tiêu phát triển

Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu đã và đang phấn đấu trở thành lá cờ đầu, tiên phong trong nền giáo dục về nghệ thuật và thiết kế tại Việt Nam. Tạo ra những thế hệ các nhà thiết kế trẻ, có kiến thức, kỹ năng, bắt kịp với các trào lưu trên thế giới. 

Tầm nhìn đến năm 2043, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu trở thành trường đại học mang tầm thế giới và đáp ứng được yêu cầu về nhân lực tiên tiến của Việt Nam và thế giới.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu được đào tạo bài bản về kiến thức, kỹ năng trong và ngoài nước. Tất cả các giảng viên đều có học hàm, học vị cao: PGS.TS, Tiến sĩ, Thạc sĩ với phương pháp giảng dạy đào tạo tích cực, hiện đại. 

Bên cạnh đó các thầy cô cũng luôn cập nhật kịp thời, theo xu hướng các kiến thức mới để truyền đạt tới học sinh.

Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm

Cơ sở vật chất

Để đáp ứng được nhu cầu học và hành cho sinh viên, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu xây dựng hệ thống phòng lý thuyết, phòng thực hành, phòng thiết kế … và trang bị đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị phù hợp với từng ngành học.

Ngoài ra, hệ thống thư viện với hàng nghìn đầu sách, tạp chí trong và ngoài nước, mạng lưới wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường tạo điều kiện cho sinh viên chủ động học tập, tìm kiếm thông tin. 

Chương trình đào tạo 

Hiện nay Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu đào tạo trình độ đại học, hệ chính quy với 03 ngành: Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa. 

So với các Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu cùng lĩnh vực khác, quy mô đào tạo của trường còn ít nhưng chương trình học được vận dụng từ các trường đại học lớn cùng với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết sẽ cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi ra trường. 

Một buổi học tại khoa thiết kế đồ họa

Một buổi học tại khoa thiết kế đồ họa

Ngoài những kiến thức cơ sở về chuyên ngành, sinh viên sẽ được trang bị thêm những kỹ năng mềm như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm… Đặc biệt là trình độ tiếng Anh tương đương 400 TOEIC, sử dụng tốt các phần mềm chuyên dụng về Photoshop, Autocad…

Cơ hội việc làm 

Sau khi tốt nghiệp, cử nhân trường Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu có thể làm việc tại các công ty thiết kế, các công ty truyền thông tổ chức sự kiện, các xưởng phim, công ty thời trang…với vị trí chuyên viên tư vấn thiết kế thời trang, nhân viên thiết kế website, thiết kế logo.

Hoặc nếu có khả năng lãnh đạo, bạn cũng có thể thành lập doanh nghiệp hoặc tham gia giảng dạy về Mỹ thuật tại các trường học, các trung tâm đào tạo năng khiếu…

 

Mặc dù tuổi đời của Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Á Châu khá là trẻ nhưng với sức hút từ chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm rộng mở, trường vẫn là điểm đến của rất nhiều bạn học sinh.

Hi vọng rằng với  4 năm đại học ở đây sẽ là một phần thanh xuân đáng nhớ và có ý nghĩa đối với bạn. Theo dõi HOIGG đế cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích bạn nhé. 

 

 

Bạc Hà

Bạc Hà

2022-06-29 14:19:59

Bạn ơi bạn thấy bài này thế nào?

Cùng tác giả