Bảng tin

H Store

Hỏi đáp

Hi Music

Tìm hiểu thông tin Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Nguyễn loan

Nguyễn loan

2022-06-29 14:15:38

3 ph

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là một trong những trường Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam, là sự lựa chọn của rất nhiều sĩ tử và các bậc phụ huynh. Hãy cùng HOIGG khám phá xem ngôi trường này có gì nhé. 

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Thông tin chung Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

  • Tên trường: Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE - Hanoi University of Natural Resources and Environment)

  • Địa chỉ: Trường có địa chỉ tại 41A đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  • Website: https://www.hunre.edu.vn/

  • Facebook: https://www.facebook.com/FanpageHunre/

  • Mã tuyển sinh: DMT

  • Email liên hệ: [email protected][email protected]

  • Số điện thoại liên hệ: 024.38370598 – 0902.130.130

Giới thiệu chung

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là một trong những trường đại học đa ngành với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho quản lý Nhà nước ở các hệ đại học, cao đẳng về lĩnh vực tài nguyên và môi trường ở tất cả các cấp. 

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có tiền thân là trường Sơ cấp Khí tượng, được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định thành lập vào ngày 23/8/2010. Đây là cơ sở giáo dục đại học công lập chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Giáo dục và đào tạo, có con dấu, có tư cách pháp nhân và tài khoản riêng.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Các sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội 

Sứ mạng và tầm nhìn Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Trong bối cảnh hội nhập Quốc tế hiện nay, dưới tác động của biến đổi khí hậu, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có sứ mạng đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm phục vụ công tác quản lý, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, nghiên cứu các ứng dụng chuyển giao công nghệ lĩnh vực tài nguyên và môi trường, nhằm đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước  

Tầm nhìn đến năm 2035 Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phấn đấu trở thành trường đại học trọng điểm của cả nước về lĩnh vực tài nguyên và môi trường, ngang tầm các cơ sở đào tạo đại học uy tín trong nước và quốc tế.

Mục tiêu phát triển

Trong những năm tới, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hướng đến mục tiêu phát triển đào tạo nguồn nhân lực trẻ có trình độ chuyên môn cao ở các lĩnh vực tài nguyên và môi trường để đáp ứng yêu cầu các công tác quản lý, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, chuyển giao công nghệ, nghiên cứu ứng dụng phục vụ nhu cầu của cộng đồng và xã hội. 

Đội ngũ giáo viên

Hiện tại, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội có tổng 531 giảng viên. Tất cả các giảng viên đều có học hàm học vị cao: 15 Phó Giáo sư, 396 Thạc sĩ, 106 Tiến sĩ và 29 giảng viên có trình độ Cử nhân đang giảng dạy tại trường.

Đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và luôn tận tâm, nhiệt huyết với sinh viên. Trường cũng rất chú trọng trong việc bồi dưỡng nâng cao kỹ năng, chuyên môn của các giảng viên nhằm đáp ứng yêu cầu học tập của sinh viên. 

Cơ sở vật chất Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Với diện tích đất sử dụng hơn 68000 m2, cơ sở vật chất của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội được xây dựng khang trang hiện đại, với hệ thống các phòng học, phòng thực hành, phòng vi tính, phòng máy đa năng, phòng công nghệ cao…  

Khu vực thư viện và trung tâm học liệu được xây dựng quy mô với hơn 13000 đầu sách chuyên môn, hệ thống máy tính kết nối với hệ thống phần mềm thư viện trực tuyến Libol 6.0 nhằm phục vụ việc giảng dạy, học tập nghiên cứu của sinh viên, giảng viên trong trường. 

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Các sinh viên học tập tại thư viện của trường 

Hoạt động sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Ngoài những giờ học chăm chỉ trên trường, sinh viên Đại học Tài nguyên môi trường Hà Nội cũng vô cùng nhiệt huyết năng động với các hoạt động ngoại khóa. 

Các chương trình, các Câu lạc bộ được Đoàn thanh niên, Hội sinh viên của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tổ chức với nhiều ý nghĩa như Mùa hè xanh, Tết sum vầy, Hội thi văn nghệ, thể thao hay Ngày hội hiến máu nhân đạo… 

Thông qua các câu lạc bộ, các hoạt động giúp sinh viên có thêm cơ hội giao lưu học hỏi, nâng cao kỹ năng mềm để có thể chuẩn bị hành trang tốt nhất sau khi ra trường. 

Trên đây là những thông tin về trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội mà HOIGG mang đến cho bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn sẽ có thêm cái nhìn tổng quan về trường để có thể chọn lựa cho mình một ngôi trường gắn bó 4 năm thanh xuân. 

HOIGG chúc bạn luôn thành công. 

Nguyễn loan

Nguyễn loan

2022-06-29 14:15:38

Bạn ơi bạn thấy bài này thế nào?

Cùng tác giả